Neva thiết kế thời trang cho Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Vượt qua hàng loạt gương mặt lớn trong ngành, Neva tiếp tục được được chọn là nhà thiết kế thời trang cho cuộc thi nhan sắc quốc gia 2021.

Thành công với thị trường thời trang trong nước, Neva góp mặt trên nhiều sân khấu của các cuộc thi lớn nhỏ, củng cố ngôi vị top đầu trong làng thời trang Việt. Tháng 12 này, thương hiệu sẽ tham gia với cương vị là Nhà thiết kế độc quyền cho cuộc thi có tầm ảnh hưởng lớn trong giới – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021.

Easter Lily dành trọn tâm huyết cho bộ sưu tập Queendom mang tới Hoa hậu Doanh nhân 2021.

Đại diện Neva cho hay, hãng nổi tiếng với 3 nhanh: bắt trend nhanh – tốc độ thiết kế nhanh – cháy hàng nhanh. Nhờ đó, thương hiệu thường xuyên được các ngôi sao hạng A trong nước, như người mẫu Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Á hậu Tú Anh… và các cuộc thi danh tiếng tầm cỡ lựa chọn.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc có quy mô lớn, sánh ngang với các cuộc thi nhan sắc danh giá khác. Neva tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi này, khẳng định vị thế và tài năng của nhà mốt tại mỗi đấu trường sắc đẹp.

Tại sân khấu của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, thương hiệu này sẽ mang đến những thiết kế ấn tượng, giúp thể hiện đúng tinh thần nữ quyền của chương trình và giúp các nữ doanh nhân thêm tự tin, xinh đẹp và gặt hái nhiều thành công.

Top 20 Hoa hậu Doanh nhân 2021 rạng ngời trong thiết kế của Neva tại đêm chung kết 2021.

Bộ sưu tập lần này của hãng có tên Queendom với tiêu chí: “Tôi là thành công, là tiếng nói đầy bản lĩnh của những doanh nhân trong câu chuyện sự nghiệp của mình”. Hoạ tiết được sử dụng trong bộ sưu tập sẽ là hoa hồng cách tân cùng các chất liệu cao cấp như vải voan organza bay bổng, lưới, ren, Taffeta, lông… Thêm vào đó, thiết kế cũng sử dụng hạt cườm đá đính kết thủ công, các chi tiết hoa cắt laser tinh tế kết hợp với gam màu pantone hot trend của năm nay.

Top 20 Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam đọ sắc trong thiết kế của Neva.

Thông qua tất cả các thiết kế và bộ sưu tập của mình, tinh thần Thời trang Neva muốn truyền tải chính là: “Phụ nữ Việt hãy biết yêu thương, trân quý bản thân, mạnh dạn ước mơ, dám theo đuổi và hiện thực ước mơ bởi chúng ta chỉ sống có một lần”.

Thời Trang Neva góp sức tạo nên thành công các cuộc thi nhan sắc

Năm trước, thương hiệu thời trang này đã cùng Hoa Hậu Việt Nam 2020 làm nên thành công rực rỡ cho đêm thi “Người đẹp thời trang”. Sự thành công của bộ sưu tập The Most Beauty đã mang lại cảm xúc đặc biệt cho hơn 7.000 khán giả tại trường quay.

Bộ sưu tập The Most Beauty khi được lên kệ trên hệ thống showroom Neva toàn quốc đã chứng kiến sức bán ấn tượng. Các thiết kế trong BST đều bán chạy và liên tục cháy hàng. Thậm chí, thương hiệu liên tục sản xuất bổ sung để phục vụ nhu cầu lớn của các chị em.

Trong hành trình sắp tới cùng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Neva cho biết sẽ giúp các thí sinh thăng hạng nhan sắc – tài năng thông qua hàng loạt thiết kế độc đáo của mình.